Giỏ hàng

Giới thiệu về Shopkhoanpin

Cửa hàng Khoanpin.vn là cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị sử dụng pin nội địa Úc, Mỹ. Cửa hàng Khoanpin.vn là nhà phân phối dụng cụ điện cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng và các phụ kiện kèm theo.Dòng sản phẩm đa dạng từ các dòng dành riêng cho gia đình đến các dòng sản phẩm dành riêng ch...

Cửa hàng Khoanpin.vn là cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị sử dụng pin nội địa Úc, Mỹ. Cửa hàng Khoanpin.vn là nhà phân phối dụng cụ điện cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng và các phụ kiện kèm theo.

Dòng sản phẩm đa dạng từ các dòng dành riêng cho gia đình đến các dòng sản phẩm dành riêng cho thợ chuyên nghiệp.

Các thương hiệu mà cửa hàng cung cấp:

Máy khoan pin Bosch

Máy khoan pin Dewalt

Máy khoan pin Hitachi - Metabo

Máy khoan pin Makita

Máy khoan pin Milwaukee

Máy khoan pin Ryobi

Khoanpin.vn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Hầu hết các thiết bị, dụng cụ cầm tay đều có chứng từ chứng nhận xuất xứ và hoá đơn rõ ràng.

Hiện nay, cửa hàng đang là đơn vị bán lẻ hàng đầu. Không chỉ thế, để nâng cao thương hiệu dụng cụ cầm tay, Shopkhoanpin đã hợp tác với các trang thương mại điện tử nổi tiếng Việt Nam như Lazada, Shopee. Không chỉ quảng cáo cửa hàng mà còn mang đến một không gian mua sắm mới thoải mái cho người tiêu dùng.

Nếu bạn ngại khi mua hàng tại online bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng của Khoanpin.vn để lựa chọn và trãi nghiệm.

Khoanpin.vn cũng không phải là một cửa hàng chuyên đồ Nhật , Mỹ , Úc, … Chỉ đơn giản là nơi nào có sản phẩm tốt phù hợp với tiêu chí ban đầu đã đặt ra thì Shopkhoanpin sẽ cố gắng có được trên kệ của mình cho khách hàng.

Mọi reviews dù khen chê cũng giúp Khoanpin.vn có thêm thông tin trong việc chọn lọc sản phẩm để gửi đến với mọi người và cải thiện dịch vụ của mình hơn. Khoanpin.vn rất cảm ơn nếu các bạn đã bớt chút thời gian để lại reviews về sản phẩm, dịch vụ.. hoặc bất kỳ điều gì khác mà các bạn muốn.

Cái mà Khoanpin.vn cần không phải là 5* mà là cách giúp Shopkhoanpin cải thiện về sản phẩm và khiến mọi người hài lòng hơn.

Khoanpin.vn rất vinh dự khi được đồng hành cùng các thương hiệu Bosch, Dewalt, Hitachi – Metabo, Makita, Milwaukee, Ryobi, … để cung cấp đến mọi người sản phẩm chất lượng.

Các bạn có thể tìm được gì tại Khoanpin.vn???

Nguồn gốc, chất lượng: Việc xem qua hầu hết những review khen hay chê, đặc biệt là việc kiểm tra sản phẩm trước khi đăng bán cũng như việc chọn nguồn hàng chất lượng có vẻ đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian và cũng là công việc “khó khăn” nhất đối với chúng tôi.

Chi phí, giá thành: Sản phẩm tốt nhất không phải đắt nhất, mà đó là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất so với mức giá hiện tại. Việc kiểm tra giá cả tất cả những sản phẩm cùng loại để chọn ra cái gì phù hợp cái gì không phù hợp cũng là điều làm khoanpin.vn tâm đắc trước khi quyết định nhập sản phẩm về.

Phù hợp với từng người: Nếu đã mua hàng tại Khoanpin.vn thì chắc các bác không lạ gì về những sản phẩm không được nhập bán nữa mặc dù có nhiều người hỏi. Đơn giản là những sản phẩm không đạt yêu cầu của Khoanpin.vn là tốt về chất lượng và giá cả, hoặc không cho kết quả sử dụng tốt với khách hàng.

                Trên đây là tất cả những gì các bạn có thể tìm được tại Khoanpin.vn


Cũ hơn Mới hơn


Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Lazada Shopee
Về đầu trang