Giỏ hàng

Giới Thiệu Máy Khoan Pin

máy khoan pin không dây giờ đây đã trở thành dụng cụ phổ biến trong nhà và các cửa hàng gỗ, công trường. Chúng phục vụ cho việc khoan gỗ, sắt hay bắt ốc vít ở nhiều vật liệu khác nhau bê tông. Thị trường Khoan tay mỹ úc cũng rất đa dạng với nhiều thương hiệu uy tín như:máy khoan de...

máy khoan pin không dây giờ đây đã trở thành dụng cụ phổ biến trong nhà và các cửa hàng gỗ, công trường. Chúng phục vụ cho việc khoan gỗ, sắt hay bắt ốc vít ở nhiều vật liệu khác nhau bê tông. Thị trường Khoan tay mỹ úc cũng rất đa dạng với nhiều thương hiệu uy tín như:máy khoan dewalt, Bosch, milwaukee, máy khoan makita, máy khoan AEG, máy khoan ryobi, máy khoan ozito , máy khoan hitachi  Nhờ đặc tính không dây, không kết nối dây , máy khoan không dây tạo nên sự thuận tiện cho người dùng khi có thể sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Tính đa năng và di động của giúp thuận tiện cho người dùng khi thao tác. Tuy nhiên, một câu hỏi nan giải mà những người thợ mộc , điện nước dày dạn kinh nghiệm hay những người không chuyên làm việc chăm chỉ phải đối mặt là khi nào thì nên đưa loại thiết bị tiện dụng này vào thị trường. Một mặt, các mẫu máy khoan không dây có sẵn được nâng cấp với nhiều hình dạng, kích thước và được trang bị rất nhiều tính năng. Mặc dù vậy, việc có sẵn nhiều sự lựa chọn gây ra khó khăn trong việc khoanh vùng những tính năng cần thiết để đem lại một sự lựa chọn với chi phí bỏ ra phù hợp nhất. Để chọn mua cho mình chiếc máy khoan pin tốt, người dùng nên xác định nhu cầu công việc, nghiên cứu các tiện ích kĩ thuật và các tính năng, các loại khác nhau của các loại máy khoan pin có sẵn.
Máy khoan pin shopkhoanpin.vn

 Chọn khoan pin phù hợp với công việc 

Với nhiều mẫu sẵn có trên thị trường hiện nay, thật dễ dàng để mua một chiếc máy khoan pin tay nhưng với công suất lớn hơn với số tiền đắt hơn mức cần thiết. Đó là lý do vì sao chúng ta nên tìm loại máy phù hợp nhất với công việc đang làm. Ví dụ như, những công việc sửa chữa và bảo trì nhẹ nhàng như thay thế bản lề cửa hay lắp ráp một bộ nướng thịt thì có thể thực hiện với công suất nhỏ 6 đến 7 Vôn. Có thể chọn được chiếc máy khoan pin loại này tốt nhất với giá dưới 100 usd , lớn và chuyên nghiệp thì phải trên 200 usd  Nhiều công việc liên quan khác như trang trí nội thất hay thạch cao dán tường đòi hỏi công suất mạnh và nhiều tính năng hơn, với giá máy trên dưới 200$. Điểm mấu chốt là bạn nên nghiên cứu kĩ các đặc điểm kĩ thuật và tính năng có sẵn để chọn được chiếcmáy khoan phù hợp cả công việc và túi tiền của mình.

Thông số kĩ thuật của máy khoan

Máy khoan có nhiều mức giá khác nhau, bằng cách này hay cách khác sẽ được trang bị các tính năng đa dạng có ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Trước khi mua một chiếc máy khoan, bạn nên làm quen với các thuật ngữ của máy và thông số kĩ thuật được in trên hộp đựng hoặc trên các nhãn dán của thiết bị. Trong các thông số kĩ thuật, chỉ cần chú ý đến điện áp, kích thước chuck, tốc độ khoan, tuổi thọ pin và loại clutch

Điện áp

Cường độ của mỗi máy khoan không dây được đánh giá bằng Vôn. Hầu hết các máy khoan có cường độ nằm trong khoảng 3.7 đến 24 Vôn. Điện áp cao đồng nghĩa với việc công suất máy tăng, và do đó có cường độ lớn hơn để có thể khoan được những vật cứng hơn, nhưng điều đó đồng nghĩa trọng lượng của máy cũng tăng.Ví dụ như, một cái máy khoan 18V nặng khoảng 1,6 kg, và khi được thêm vào thì nặng từ 3 đến 4,5 kg. Nếu bạn có dự định với công việc sửa chữa trong nhà thường xuyên, thì một chiếc máy khoan 14V sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên, nếu công việc đòi hỏi khoan vào nề hoặc các vật liệu khác dày hơn thì bạn nên chọn một chiếc máy khoan với cường độ mạnh hơn.

Cách chọn mua máy khoan Pin kích thước

Trong thuật ngữ khoan pin không dây, chuck là kẹp để giữ cho mũi khoan quay đúng chỗ. Kích thước chuck là một tính năng quang trọn để xem xét bởi vì nó quyết định đến kích cỡ của các mũi khoan có thể sử dụng. Hai kích thước chuck phổ biến là 1/2 inch và 3/8 inch. Một số loại công việc yêu cầu điều chỉnh kích cỡ của chuck. Nếu như bạn phải sử dụng chiếc máy khoan pin của mình cho một công việc nặng, lời khuyên cho bạn là nên sử dụng bộ công cụ với kích thước chuck 3/8 inch.
Máy khoan không dây

Tốc độ khoan

Tốc độ của một máy khoan không dây được đo mỗi 1 phút hoặc vòng/ phút (rpm). Những máy khoan pin giá rẻ hơn hoạt động ở tốc độ đơn, thường khoảng 400 rpm. Những loại máy khoan này thích hợp cho việc chỉnh những cái đinh quanh nhà. Máy khoan không dây thì hoạt động với tốc độ trong khoảng 1200 rpm đến 2000 rpm, có giá đắt hơn và khoan lỗ được cả những vật liệu dày. Những mẫu cao cấp cho phép kiểm soát sự biến thiên, và những máy khoan này có một nút kích hoạt cho phép người dùng thay đổi điều chỉnh áp lực tốc độ các mũi khoan.

Cách chọn mua máy khoan Pin 

Nếu không sử dụng bất kì cứ nguồn A/V nào,máy khoan pin chỉ có thể làm việc tốt khi sử dụng pin. Tuổi thọ của pin thì khó dự đoán, vì nó có thể thay đổi tùy theo nhiệt độ, loại chất liệu được sử dụng, dù cho máy khoan được sử dụng liên tục hay không. Một số mẫu đắt tiền còn có dụng cụ đo cho biết được lượng điện năng còn lại trong pin. Loại pin được sử dụng phổ biến trên thị trường là pin Nickel và pin Li-ion. Pin Nickel thì tương đối rẻ, bền và sử dụng lâu. Trong thực tế, hầu hết các pin Nickel có thể sạc lại được hơn 1000 lần. Tuy nhiên, những loại pin này phải được sạc thường xuyên, và chúng cũng chứa các chất hóa học độc hại cần được tái chế. Mặt khác pin Li-ion có 2 tỉ trọng năng lượng kết hợp với trọng lượng nhẹ hơn đối tác nickel. Đáng tiếc là chúng cũng đắt hơn và không dùng được lâu. Một đề nghị cho những người sử dụng trên thị trường là nên sử dụng loại thứ 2. Trong khi 1 cái được sử dụng, cái thứ 2 nên được sạc. Trong khi một điều mấu chốt cuối cùng, bạn không phải trì hoãn công việc của mình cho đến khi pin sạc xong.

Clutch là tính năng tách rời ở trục của máy khoan khi thanh công cụ đạt đến độ cứng đáng kể. Người dùng có thể nhận ra âm thanh của clutch rất rõ, vì khi hoạt động nó tạo ra tiếng giống như nhấp chuột. Bằng cách tắt các mũi tuốc-nơ-vít , clutch cản ốc lại từ đinh vít và bảo vệ động cơ khỏi bị làm việc quá tải. Nhiều máy khoan khác liên quan đến những cài đặt clutch mà chúng cung cấp. Nhiều mẫu đắt tiền hơn có thể có đến 24 chế độ cài đặt khác nhau, với các con ốc nhỏ thì có ít cài đặt hơn, nhưng số cài đặt này lại nhiều hơn đối với các ren lớn. Những chế độ cài đặt khác cho phép người thợ khoan nhiều kinh nghiệm có thể chỉnh sửa mũi khoan đến những vật liệu mà họ đang làm việc. Tuy nhiên, với những công việc sửa chữa đơn giản thì không cần thiết phải có các cài đặt clutch

máy khoan pin milwaukee 2904

milwaukee 2953 

Milwaukee 2904-20

máy khoan bosch
vit dewalt 887.
vit makita
may khoan pin
khoan aeg
khoan bosch
may khoan makita
máy khoan tay
máy khoan mini
máy khoan cầm tay bosch
máy khoan bosch chính hãng
giá máy khoan bosch
máy khoan
máy khoan cầm tay makita
máy khoan cầm tay
máy mài bosch
máy mài makita
máy khoan bê tông bosch
máy khoan pin giá rẻ
may khoan boss
máy khoan cầm tay mini
may khoan tuong
bộ máy khoan bosch
máy bắt vít
máy khoan dùng pin
khoan pin makita
khoan bosch chính hãng
máy khoan bê tông
máy khoan bosch cũ
máy vặn vít
máy khoan bê tông makita
khoan bê tông
giá máy khoan makita
máy khoan tay bosch
gia may khoan be tong
may ban vit
máy vặn vít dùng pin
máy cắt cầm tay makita
máy khoan cầm tay sử dụng pin sạc
may khoan gia re
máy khoan vặn vít dùng pin
gia may khoan
máy khoan pin cũ
đại lý máy khoan bosch
máy cắt makita
máy đục bê tông makita
máy khoan mini dùng pin
giá khoan bosch
máy khoan tường bosch
may mai bosch
máy khoan bàn
máy khoan tay makita
máy bắt vít cầm tay
máy bosch
máy mài cầm tay cũ
máy khoan mini cầm tay giá rẻ
khoan mini
máy mài cầm tay makita
máy khoan bosch giá rẻ
máy khoan pin bosch
khoan boss
giá máy khoan cầm tay
máy khoan mini cầm tay
máy khoan mini giá rẻ
máy khoan từ
máy khoan bosch chính hãng tphcm
may khoan tay boss
máy khoan bosch gsb 550
máy khoan bê tông cũ
máy đục gỗ cầm tay
bộ khoan bosch
máy khoan pin makita
máy khoan gia đình
gia may khoan tay
may mai makita
may khoan cam tay bosch
khoan pin bosch
máy khoan cầm tay dùng pin
mua máy khoan bosch chính hãng ở đâu
khoan bê tông bosch
máy khoan cầm tay giá rẻ
máy khoan tường
may khoan cam tay
khoan be tong
máy khoan búa
máy khoan bê tông cầm tay
bộ dụng cụ đa năng bosch
bán máy khoan bosch
máy khoan cầm tay sạc pin
máy vặn vít bosch
máy khoan makita chính hãng
máy khoan búa bosch
pin may khoan
may duc makita
khoan bê tông makita
máy khoan bắt vít dùng pin
may khoan be tong
máy khoan bosch gsb 13re
máy khoan cũ
máy khoan tường mini
may khoan be tong bosch
khoan tay makita
may khoan ban
may khoan cam tay makita
máy khoan cầm tay loại nào tốt
khoan cầm tay bosch
máy khoan chạy pin
khoan tay bosch
máy khoan cầm tay cũ giá rẻ
may khoan pin noi dia nhat
máy khoan bắt vít
khoan bin
máy bắt vít bosch
mua máy khoan
khoan makita chính hãng
gia may mai makita
mua máy khoan mini
máy khoan giá rẻ
may khoan tuong gia dinh
pin máy khoan cầm tay
bán máy khoan mini
máy khoan đa năng bosch
mua máy khoan bosch
khoan điện cầm tay
máy bắn vít cầm tay
dụng cụ điện cầm tay ozito
may khoan bosch cam tay
bán máy khoan cũ
may khoan pin gia re
khoan pin cũ
máy cắt tay makita
bộ máy khoan
gia may khoan boss
may khoan vit
máy khoan điện cầm tay
máy khoan pin dewalt
bán máy khoan bosch cũ
máy khoan vặn vít dùng điện
máy khoan pin ryobi
may khoan pin noi dia
khoan bosch gsb 550
khoan điện
bảng giá máy khoan bosch
máy khoan bắt vít bosch
may khoan bin
giá máy khoan bê tông
may ban vit bosch
may khoan bua
bán máy khoan
khoan be tong boss
máy khoan sạc pin
máy khoan vặn vít
bộ máy khoan cầm tay
may khoan bosch gia bao nhieu
máy khoan cầm tay cũ
máy khoan gia đình bosch
may cam tay makita
máy bắt vít dùng pin

may khoan pin aeg

khoan pin aeg

máy khoan aeg

may khoan cam tay aeg

máy khoan pin nhật bãi tphcm

máy khoan pin makita

máy khoan pin dewalt

máy khoan pin 18v

may khoan pin 18v

máy khoan pin makita 21v

máy khoan pin bosch cũ

máy khoan pin hitachi

máy khoan pin makita 18v cũ

máy khoan pin nội địa nhật tphcm

máy khoan pin ryobi

máy khoan pin có búa

máy rửa xe ryobi

ryobi vietnam

ryobi việt nam

ryobi tools

ryobi 18v

Milwaukee 3404

Milwaukee 2953-22 M18 FUEL 1/4" Hex Impact Driver Kit

Milwaukee 3699-22

dewalt dcf921
DEWALT DCF892
DEWALT DCD805
DEWALT DCD800
DEWALT DCF891
DEWALT DCF899

Cũ hơn Mới hơn


Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Lazada Shopee
Về đầu trang